Hà Nội Golden Lake: Hợp Tác Chiến Lược Và Thông Minh Từ Chủ Đầu Tư

Để làm nên thành công của các dự án đòi hỏi rất nhiều các yếu tố tạo thành. Tuy nhiên, yếu tố về con người trong đó chủ đầu tư, tổng thầu hay đơn vị thiết kế bao giờ cũng đóng vai trò quan trọng. Tại Hà Nội Golden Lake đơn vị chủ đầu tư Hòa Bình Group đã có cái bắt tay đầy chiến lược với dịch vụ quản lý 7* bởi Tập đoàn Wyndham (Hoa Kỳ).

Để giúp khách hàng cũng như các nhà đầu tư có thể sớm nắm bắt về 2 đơn vị hợp tác này, những thông tin dưới đây sẽ cung cấp về Hòa Bình Group và Wyndham là những ai. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Tổng quan về dự án Hà Nội Golden Lake

Dự án B7 Giảng Võ nằm ngay tại B7, Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội với tổng diện tích đất lên đến 2237m2. Đây là một trong số ít những dự án nằm ngay khu vực trung tâm của thủ đô với quy mô lớn và có quy hoạch chi tiết.

Dự án được khởi động với 29 tầng trong đó 4 tầng hầm và 25 tầng nổi bao gồm hơn 330 căn hộ hạng sang. Sự đa dạng trong các căn hộ này sẽ giúp cho các nhà đầu tư và khách hàng có thể chọn lựa được cho mình sản phẩm căn hộ ưng ý và thích hợp nhất.Ngay khi đưa vào sử dụng, Hà Nội Golden Lake đã được kì vọng sẽ kiến tạo nên sản phẩm căn hộ theo tiêu chuẩn cao cấp bậc nhất tại khu vực.

Dự án được khởi công vào năm 2019 và dự kiến bàn giao vào quý III năm 2020.

Được xem là dự án chiến lược vô cùng quan trọng của chủ đầu tư Hòa Bình trong phân khúc bất động sản hạng sang. Sau hàng loạt những công trình thành công trước đó, đơn vị sở hữu bề dày thành tích với các căn hô được lòng nhà đầu tư này tiếp tục đánh vào thị trường bất động sản thủ đô vốn đang rất nóng với dòng căn hộ cao cấp là Hà Nội Golden Lake. Dự án được kì vọng một lần nữa sẽ đưa tên tuổi của Hòa Bình Group lên một tầm cao mới , đưa thương hiệu nhà đất này phát triển ngày càng đi lên.

Đơn vị quản lý 7 sao- Tập đoàn Wyndham

Hòa Bình Group đã có bước đi đầy thông minh khi hợp tác với đơn vị quản lý chất lượng cao là tập đoàn Wyndham ( Hoa Kì ). Đây là tập đoàn khách sạn lớn hiện đang quản lý gần 9.000 khách sạn, với hơn 660.000 phòng tại 66 quốc gia. Có đến 15 nhãn hiệu khác nhau như: Dolice Hotel and Resort, Baymont Inn & Suite, Wyndham Legend…thuộc Wyndham quản lý.

Chính vì vậy, cái bắt tay giữa Hòa Bình Group và Wyndham được xem là yếu tố tiên quyết làm nên thành công của Hòa Bình Giảng Võ.

Các chuyên gia bất động sản nhất định rằng, Hòa Bình đã có bước đi đầy thông minh và chiến lược.

Đầu tiên và rõ ràng nhất, chính là chất lượng dịch vụ của toàn bộ dự án sẽ được đảm bảo chuyên nghiệp theo chuẩn quốc tế. Như vậy, dự án sẽ đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về quản lý và cung cấp dịch vụ rất khắt khe, để đảm bảo dịch vụ đầu ra có chất lượng tương đồng trên toàn thế giới. Khách hàng khi đến với những căn Condotel tại đây có thể được hưởng chất lượng dịch vụ nghỉ dưỡng không thua kém các nước phát triển khác.

Với mạng lưới khách hàng sẵn có rộng lớn trên toàn thế giới, Wyndham đồng thời cũng mang đến tiềm năng giúp tiếp cận, thu hút khai thác hiệu quả nhất đảm bảo lợi nhuận cao nhất cho khách hàng.

Như vậy, rõ ràng, sự tinh tế, nhanh nhạy của Hòa Bình Group trong việc tìm kiếm các đơn vị quản lý, vận hành cho Hà Nội Golden Lake thực sự mang lại hiệu quả và nâng tầm giá trị của những căn hộ nơi đây.

Xem thêm:

Bộ câu hỏi Q&A dự án

Có nên đầu tư Hà Nội Golden Lake


ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN, NHẬN CUỘC GỌI TƯ VẤN TỪ NHÂN VIÊN CSKH DỰ ÁN HÀ NỘI GOLDEN LAKE

Hotline: 0916 022 779