Mức Giá Của Hà Nội Golden Lake Có Khiến Nhà Đầu Tư Siêu Lòng?

Là dự án duy nhất trên thế giới tính đến thời điểm hiện tại sở hữu hệ thống ngoại và nội thất với thiết kế ốp gạch và thiết bị vệ sinh phủ vàng ròng 24k, Hà Nội Golden Lake đã và đang trở thành tâm điểm của giới đầu tư miền Bắc.

Giá dự án Hà Nội Golden Lake chính thức là bao nhiêu?

Sau hàng loạt những thông tin về kết cấu xây dựng, vị trí cũng như hệ thống tiện ích, chủ đầu tư của Hà Nội Golden Lake chính thức công bố mức giá mở bán với các căn hộ hạng sang này. Không làm giới đầu tư thất vọng, mức giá của B7 Giảng Võ đã và đang khiến thị trường nhà đất nóng lên từng ngày.

Với chỉ từ 6,5 tỷ/căn, Hòa Bình Giảng Võ thực sự là một cơn địa chấn bởi nếu xem xét và đối chiếu chi tiết về chất lượng, mức giá của dự án chỉ tương xứng với 5 sao trong khi chất lượng đạt 7 sao quốc tế.

Thêm vào đó, khung giá đa dạng, trải dài trong nhiều phân khúc nên dự án được các chuyên gia bất động sản đánh giá thực sự thu hút, có sức hấp dẫn ngay từ những ngày đầu khởi công.

Mức giá Hà Nội Golden Lake có đáng để chọn mua?

Rất nhiều các nhà đầu tư nói rằng họ băn khoăn bởi không biết mức giá mà Hòa Bình Group công bố có thực sự đáng để chọn mua và đầu tư vào dự án.

Tuy nhiên, chắc chắn rằng bạn sẽ nhanh chóng cảm thấy đây chính là cơ hội đầu tư sinh lời hiệu quả bởi Hà Nội Golden Lake sở hữu hàng loạt những ưu thế tuyệt vời có thể kể đến:

– Được xây dựng bởi Công ty TNHH Hòa Bình- một trong 10 chủ đầu tư uy tín nhất Việt Nam lại được quản lý bởi tập đoàn Wyndham đầy năng lực, giàu kinh nghiệm, dự án Hòa Bình B7 Giảng Võ mang đến cơ hội đầu tư an toàn và khả năng sinh lời hiệu quả bấc nhật hiện nay tại khu vực thủ đô Hà Nội.

– Sở hữu vị trí đắc địa đầy tiềm năng khi tọa lạc tại Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội- khu vực nội đô đang có sự phát triển thần tốc về kinh tế, văn hóa, xã hội. Hà Nội Golden Lake cũng sở hữu với 3 mặt tiền đường đắt đỏ mở ra sự thuận tiện về giao thông và đi lại cho cư dân.

– Lựa chọn đầu tư hay sinh sống tại các căn hộ của Hòa Bình Giảng Võ, cư dân sẽ được tận hưởng một cuộc sống sinh thái với hồ điều hòa và công viên cây xanh trong lành, mát mẻ.

– Dự án cũng mở ra tiềm năng cho thuê khi nơi đây luôn là điểm đến của rất nhiều khách du lịch, công dân đang làm việc tại Hà Nội.

– Đặc biệt thiết kế với chất lượng siêu Việt khi chống động đất cấp 8, kết cấu vách bê tông cốt thép dày 250mm, sử dụng xi măng mác cao 600 và kính hộp 3 lớp, gạch xây 3 lớp…bền bỉ vĩnh cửu theo thời gian.

Rõ ràng, ở dự án Hà Nội Golden Lake nhà đầu tư có thể thấy rằng mọi yếu tố đều đã và đang hội tụ một cách hoàn thiện và đầy đủ hơn bao giờ hết. Sở hữu các căn hộ thuộc dự án do Hòa Bình Group làm chủ đầu tư này là khách hàng đã và đang sở hữu cho chính mình những cơ hội sinh lời hiệu quả dù mức giá đầu tư không lớn và rất an toàn.

Xem thêm: ngân hàng giải ngân Hà Nội Golden Lake


ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN, NHẬN CUỘC GỌI TƯ VẤN TỪ NHÂN VIÊN CSKH DỰ ÁN HÀ NỘI GOLDEN LAKE

Hotline: 0916 022 779